DAC R2R DENAFRIPS ENYO // ARES II

Mã SP: DENAFRIPS ARES II (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá niêm yết: 23.000.000 đ

Giá: 21.000.000 đ

Màu sắc:

Mô tả:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI BẢO TÍN AUDIO  

  • Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc, Giao hàng hỏa tốc tại nội thành Hà Nội
  • Tặng Kèm Những Sản Phẩm Gía Trị như : Dây Quang Mỹ hoặc Dây OTG để kết nối điện thoại với DAC .
  • Cop nhạc miễn phí 2 lần qua ổ cứng hoặc usb theo thể loại mong muốn.
  • Tặng kèm 200 bài hát chất lượng cao Flac, Wav gửi trực tiếp qua zalo để trải nghiệm qua OTG hoặc Bluetooth.
  • Tất Cả Sản Phẩm Mua Kèm Với Dac như : Dây av , Dây OTG , Dây Đồng Trục … Đều được mua với giá gốc.
  • Hỗ trợ cài Driver và ứng dụng Foobar 2000 để chơi nhạc DSD.
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Denafrips là hãng audio danh tiếng tới từ Quảng Châu, Trung Quốc . Ngay từ ban đầu họ đã xác định sản phẩm của mình là thiết bị HI-END . Họ tin rằng thiết bị cao cấp không nhất thiết phải đi kèm với mức giá cao. Vì vậy, vào năm 2012, họ bắt đầu với 4 DAC . Ngày nay, dòng sản phẩm hiện tại của họ bao gồm 5 R2R DAC, 3 DDC, 2 Pre-ampli, 3 power ampli và một bộ khuếch đại tai nghe. Các bộ DAC của họ gần đây đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng âm thanh cao cấp, đặc biệt là trong phân khúc 2 kênh . Và trong đó không thể không kể đến model Denafrips Ares II .

 ƯU ĐIỂM CỦA DAC R2R LÀ GÌ ?

 

Ban đầu, hầu hết các DAC là R2R DAC .  Chúng được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị như đầu đĩa CD . Các DAC này được làm bằng một loạt các điện trở sẽ có điện áp đi qua chúng . Dựa trên bit nào trong luồng PCM được bật tại thời điểm đó . Các điện trở được sử dụng trong các bộ chuyển đổi này cần phải có độ chính xác cao. Nhằm  để đảm bảo tín hiệu đầu ra tuyến tính .

Sau đó, một DAC thay thế rẻ hơn đã được phát triển, đó là DAC Delta-Sigma. Ngay cả khi các DAC R2R dựa trên chip được phát hành. Chúng vẫn thường đắt hơn so với giải pháp thay thế Delta-Sigma.

Các DAC Delta-Sigma rẻ hơn để phát triển và triển khai vì chúng là chip của các nhà sản xuất . Ngày nay, hầu hết các DAC sử dụng chip của các nhà sản xuất như : ESS, AKM, Cirrus Logic và TI .

Rõ ràng là cả hai phương pháp chuyển đổi tín hiệu từ kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự . Đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng . Nhưng với những cải tiến gần đây trong công nghệ sản xuất và nhu cầu về DAC có âm thanh tự nhiên hơn . R2R DAC đã chứng kiến ​​sự tái sinh trong thị trường hiện tại của chúng ta .

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

DAC

R2R DAC bên trong Ares II sử dụng 4 mảng điện trở để giải mã mỗi kênh . Có nghĩa là có 2 dãy điện trở mỗi dãy giải mã chân (+) và (-) của tín hiệu cân bằng . Hai mảng điện trở trong mỗi phần của tín hiệu được đặt ở đó để ngăn chặn bất kỳ lỗi tuyến tính nào. Đây là một vấn đề phổ biến giữa các DAC R2R . Mỗi dãy điện trở được làm bằng các điện trở phù hợp với độ chính xác lên đến 0,01% . Điều này làm cho quá trình khớp các điện trở trở nên khó khăn hơn . Những yếu tố này thường làm tăng giá thành của bất kỳ DAC nào sử dụng công nghệ R2R. Nhưng nó cũng mang lại cho R2R âm thanh riêng biệt .

DAC DENAFRIPS SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN TUYẾN TÍNH 

Thông thường, hầu hết các DAC đi kèm với bộ nguồn chuyển đổi chế độ (SMPS) . Bạn có thể hiểu đơn giản về bộ nguồn SMPS mà các DAC bây giờ hay dùng như sau . Nó giúp huyển đổi trực tiếp điện áp đường dây AC trực tiếp sang điện áp một chiều thường được sử dụng bởi thiết bị điện tử.

Nhưng Denafrips Ares II đã được áp dụng việc sử dụng nguồn điện tuyến tính . Điều này được thực hiện bằng cách giảm điện áp . Sau đó chuyển đổi nó thành điện áp DC theo yêu cầu của thiết bị điện tử .

Cách  này sẽ đảm bảo rằng nguồn điện  . Cũng như tiếng ồn điện bên ngoài, sẽ không đi vào hệ thống âm thanh .Hơn nữa đảm bảo khả năng cung cấp điện ngay lập tức và sạch hơn . Bộ nguồn Ares II bao gồm một công tắc điện áp bên dưới khung máy. Vì vậy người không  lo lắng về khả năng tương thích với điện áp hệ thống bạn đang dùng 110v hay 220v đều được .

THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA DENAFRIPS ARES II

 

Nhìn vẻ ngoài thôi bạn cũng đã thấy choáng ngợp trước DAC này .  Nó trông giống như một thành phần hi-fi truyền thống . Một thành phần không thể thiếu trong bộ giàn hoành tráng đẳng cấp . Với màu đen , bạn có thể dễ dàng phối ghép với bộ giàn của bạn . Vẫn đáp ứng được vẻ sang trọng , đẳng cấp của sản phẩm . DAC được nâng lên bởi 4 chân nhọn được tích hợp trên khung máy . Điều này đảm bảo rằng bộ giải mã  được nâng lên từ bất kỳ bề mặt nào . Và sẽ được cách ly khỏi tiếng ồn cơ học mà bề mặt đó có thể gây ra vào DAC .

Mặt trước của DAC có một nút chờ ở ngoài cùng bên trái . Ở phía bên phải của mặt trước là 7 nút tương ứng với lựa chọn đầu vào. Giao diện menu có sẵn với Ares II .  Mặt sau của DAC có các tùy chọn đầu vào và đầu ra, công tắc nguồn và cáp nguồn tiêu chuẩn IEC.

CỔNG ĐẦU VÀO VÀ ĐẦU RA

 

Ares II cung cấp 1 đầu vào USB , 2 đầu vào quang học và 2 đầu vào đồng trụC .Với sự đa dạng cổng đầu vào như vậy .Sẽ đảm bảo bạn có thể thoải mái kết nối với nhiều nguồn khác nhau . Cổng USB sẽ cho chất lượng đẳng cấp nhất với độ phân giải quy  với PCM đứng đầu là 24bit / 1536kHz và DSD 1024 . Các tùy chọn đầu vào khác  sẽ là  PCM ở 24bit / 196kHz và DSD64 .

Đầu ra trên Ares II là sự lựa chọn giữa kết nối XLR cổn BALANCE g và một cặp kết nối RCA . Cả hai đầu ra đều có thể  hoạt động đồng thời . Do đó, điều khiển bộ khuếch đại cân bằng và bộ khuếch đại một đầu là một tùy chọn .

Thiết kế giao diện của  Ares  đươc tối giản hết mức có thể . Nó bao gồm 8 nút và 15 đèn LED màu đỏ ở phía trước . Ở phần ngoài cùng bên trái của mặt trước là nút chờ.

Ở chế độ mặc định ,  Ares II ở chế độ chờ khi thiết bị được bật nguồn lần đầu tiên . Sau đó bạn nút chờ cần được nhấn một lần nữa để tránh việc các thiết bị ngược có thể phát hiện Ares II .  Nhấn nút một lần nữa sẽ đặt Ares II ở chế độ chờ một lần nữa .

7 nút phía trước chủ yếu dùng để lựa chọn đầu vào . Khi nhấn bất kỳ nút nào trong 5 nút đầu tiên sẽ chuyển các đầu vào của DAC sang USB, COAX 1, COAX 2, OPT1 hoặc OPT2. Nút thứ  6 dùng để chuyển pha của đầu ra . Nút này sẽ chuyển đổi giữa trong pha và  lệch pha 180 °.

Nút cuối cùng là nút tắt tiếng để tắt âm đầu ra của thiết bị . Tuy nhiên, sau khi nhấn nút tắt tiếng, nó sẽ đưa Ares II vào các tùy chọn menu khác nhau của nó . Trong khi nút tắt tiếng được kích hoạt , bạn hãy  nhấn nút tương ứng với OPT1 một lần . Nó  sẽ chuyển sang trạng thái chế độ NOS (không lấy mẫu quá mức) / OS (lấy mẫu quá mức) .

Nhấn lại nút OPT1 sẽ chuyển đổi giữa chế độ NOS / OS . Trong đó trạng thái của chế độ NOS / OS được hiển thị bằng đèn LED OPT1 . Vị trí bật tương ứng với chế độ NOS và tắt tương ứng với chế độ OS .

CHẤT ÂM CỦA ARES II

Chất âm của Ares II sẽ không  làm bạn  “đổ gục” ngay từ nghe lần đầu . Nhưng bạn sẽ bị chinh phục bởi thời gian .Chiếc DAC này cực kỳ chất lượng . Từ âm trầm cho đến âm cao , Ares II thể hiện tốt các chi tiết . Đặc biệt có điểm nhấn đồng đều ở mọi dải tần . Điều này đảm bảo rằng mỗi phần của âm nhạc được trình bày với sự nhấn mạnh như nhau .

Âm Bass sâu và có cảm giác không có đuôi , bass rất tròn  mềm mại . Mặt khác, giải MID  có chất lượng rất rõ ràng, trong khi các nhịp trống  vẫn giữ được cảm giác chân thực .  Hơn nữa, các  âm bass  trong các tần số  cho âm thanh khác biệt nhưng mượt mà hợp lý . Nghe không bị nặng nề và khô khan .Âm Treble được kiểm soát khá tốt và không quá chói .  Mặc dù vậy, âm bass không được nhấn mạnh đặc biệt.  Vì vậy ngay cả những bài hát thiên sáng hơn một chút.  Cũng có xu hướng được hài hoà trong khi vẫn giữ được độ chi tiết .

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm DAC DENAFRIPS ARES II được cung cấp bởi Bảo Tín Audio . Mong muốn có thể giúp quý vị và các bạn hiểu rõ về sản phẩm cũng như đưa ra đánh giá tốt nhất . Cận nhắc để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp .

 

Mua Giải mã DAC DENAFRIPS ARES II UY TÍN CHẤT LƯỢNG ở đâu?

Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng quý vị  nên tìm mua giải mã âm thanh ở những shop uy tín, Bảo Tín audio chúng tôi là tự tin là một trong những shop âm thanh uy tín nhất Việt Nam, bán hàng chính hãng 100%, nói không với hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng, nếu phát hiện Bảo Tín audio bán hàng giả, hàng kém chất lượng, shop thưởng 50 triệu đồng.

  •  Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng thu tiền
  • coppy nhạc lossless/dsd theo yêu cầu
  • Tư vấn hỗ trợ thắc mắc  Miễn phí 24/7
  • Bảo hành 3 năm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khám phá giải mã R2R đang" gây sốt" đến từ Musicican Audio
Khám phá giải mã R2R đang" gây sốt" đến từ Musicican Audio

Những cái tên như Pegasus, Draco, , Aquarius đang được audiophile thế giới nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Các thiết bị này đều của thương hiệu Musician Audio và có đặc điểm chung trang bị mạc DAC điện trở bậc thang R2R, cho chất lượng trình diễn vô cùng ấn tượng so với tầm giá khiêm tốn chỉ khoảng 1.000USD.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
SLSM RAW MDA1 - Sự hòa quyện giữa âm thanh vượt trội và thiết kế đẳng cấp
SLSM RAW MDA1 - Sự hòa quyện giữa âm thanh vượt trội và thiết kế đẳng cấp

Giúp cho không gian nghe nhạc cao cấp tại gia đình bạn được hoàn thiện và chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu được bộ giải mã DAC SMSL RAW MDA1. Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc được tích hợp những tính năng DAC hiện đại, hoàn hảo cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao không thua kém bất kỳ rạp hát chuyên dụng nào.

Đâu là bộ giải mã DAC chất lượng bán chạy nhất tại Bảo Tín Audio?
Đâu là bộ giải mã DAC chất lượng bán chạy nhất tại Bảo Tín Audio?

Việc sở hữu bộ giải mã DAC chất lượng mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vượt trội với độ chi tiết tinh tế, âm sắc tự nhiên và độ phân giải cao, đáp ứng sự kỳ vọng của người yêu âm nhạc. Vậy như nào là bộ giải mã DAC chất lượng? Và đâu là bộ giải mã DAC bán chạy nhất tại Bảo Tín Audio? Những thông tin đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

DAC RAW MDA1: Giải mã DAC thế hệ mới có giá chỉ 7 triệu đồng của hãng SMSL
DAC RAW MDA1: Giải mã DAC thế hệ mới có giá chỉ 7 triệu đồng của hãng SMSL

DAC SMSL RAW MDA1 là bộ giải mã chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng SMSL với sự nghiên cứu và cải tiến hơn so với các mẫu giải mã trước. Được chăm chút tỉ mỉ từ trong ra ngoài, tích hợp chipset thế hệ mới cho phép phát các tệp có độ phân giải cao, đồng thời được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật giúp truyền tải nhiều nội dung âm nhạc với chất lượng tốt hơn. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, khả năng giải mã tín hiệu vượt trội, âm thanh ấn tượng cùng trang bị kết nối hiện đại, thiết bị này tự tin mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. 

Zalo Facebook 0826.11.00.11