Chính sách bảo mật thông tin

06-12-2023 17:15:40 314

BẢO TÍN AUDIO - BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM AN TOÀN VÀ TIN CẬY

 

Tại Bảo Tín Audio, chúng tôi không chỉ đặt uy tín vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Điều này không chỉ là cam kết mà còn là sứ mệnh để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và tin cậy.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi, có thể yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Địa chỉ nhận hàng… và chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này một cách phù hợp với mục đích giao dịch và hỗ trợ khách hàng. Mọi thông tin được bảo mật và không bao giờ được chia sẻ với bên thứ ba nếu không được ủy quyền từ phía Quý khách.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích và tuân thủ nghiêm túc theo "Chính sách Bảo Mật" của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn để gửi: đơn đặt hàng, thư cảm ơn, hoặc để chia sẻ thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của quý khách trong khoảng thời gian quý khách duy trì tài khoản trên trang web của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách không duy trì tài khoản, hoặc xóa tài khoản trên trang web Bảo Tín Audio, thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ trong khoảng thời gian tối đa từ 6 tháng đến 1 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

  • Tên đơn vị: Cửa hàng thiết bị âm thanh Bảo Tín Audio
  • Địa chỉ: Tòa B10B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0826.11.00.11
  • Email: baotinaudio0011@gmail.com

PHƯƠNG TIỆN ĐỂ TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có thể dễ dàng truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân tại trang cá nhân của mình trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách phương tiện để xem, bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Hoặc, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các phương tiện liên lạc được cung cấp bên trên để được hỗ trợ thay đổi, chỉnh sửa.

CAM KẾT BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng nhiều cách thức khác nhau để ngăn chặn truy cập, sử dụng, hoặc tiết lộ thông tin không mong muốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến nghị Quý khách cũng nên nâng cao ý thức tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách: bảo mật mật khẩu và không chia sẻ nó với người khác. Nếu sử dụng chung máy tính với nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở sau khi sử dụng xong.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn qua số hotline: 0826.11.00.11. Bảo Tín Audio luôn đặt quyền lợi và an ninh của bạn lên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương Thức Thanh Toán
Phương Thức Thanh Toán

Khi mua hàng tại Bảo Tín Audio, với các phương thức thanh toán linh hoạt, Quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân!

Chính Sách Đổi Trả Tại Bảo Tín Audio
Chính Sách Đổi Trả Tại Bảo Tín Audio

Bảo Tín Audio luôn mong muốn và nỗ lực để trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất cho những đam mê âm thanh. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng; chúng tôi còn cam kết đồng hành với khách hàng bằng những chính sách bảo hành, đổi trả, hậu mãi tốt nhất.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Hướng Dẫn Mua Hàng
Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

Quý khách muốn mua hàng tại Bảo Tín Audio nhưng vẫn còn đang thắc mắc về chính sách vận chuyển? Mời Quý khách tham khảo chi tiết các thông tin dưới đây:

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Chất âm Denafrips Terminator II 12th-1: Tuyệt đỉnh hay chỉ là lời đồn?
Chất âm Denafrips Terminator II 12th-1: Tuyệt đỉnh hay chỉ là lời đồn?

Denafrips Terminator II 12th-1 là bộ giải mã âm thanh (DAC) cao cấp đến từ thương hiệu Denafrips nổi tiếng, gây ấn tượng mạnh mẽ với giới audiophile bởi chất âm "tuyệt đỉnh" cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Liệu đây có thực sự là "kẻ hủy diệt" mọi đối thủ hay chỉ đơn giản là sản phẩm marketing?

3 Mẫu Tai Nghe Moondrop Mới Về Hàng Tại Bảo Tín Audio - Âm Thanh Nâng Tầm Trải Nghiệm
3 Mẫu Tai Nghe Moondrop Mới Về Hàng Tại Bảo Tín Audio - Âm Thanh Nâng Tầm Trải Nghiệm

Tin vui cho các tín đồ âm thanh! Bảo Tín Audio hân hạnh giới thiệu sự xuất hiện của 3 siêu phẩm tai nghe Moondrop: Moondrop Para, Moondrop Chu DSP và Moondrop Golden Ages, sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Giá hơn 100 triệu Denafrips Terminator II 12th-1 có gì?
Giá hơn 100 triệu Denafrips Terminator II 12th-1 có gì?

Denafrips Terminator II 12th-1 là bộ giải mã âm thanh R2R (DAC R2R) cao cấp được đánh giá cao bởi các audiophile nhờ khả năng tái tạo âm thanh chi tiết, mượt mà và sống động. Mức giá hơn 100 triệu đồng của nó, chưa kể hệ thống các thiết bị phối ghép cần tương xứng sẽ tốn kha khá chi phí của người dùng chắc chắn có thể khiến nhiều người e dè. Thế nhưng rất nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này. Vậy liệu nó có xứng đáng với số tiền mà người dùng phải bỏ ra?

Zalo Facebook 0826.11.00.11