BỘ NGUỒN TUYẾN TÍNH TOPPING P50

Mã SP: TOPPING P50 (Còn hàng)

Thương hiệu: Topping

Giá niêm yết: 2.950.000 đ

Giá: 2.850.000 đ

Màu sắc:

Mô tả:

Bộ nguồn tuyến tính TOPPING P50 được cung cấp bởi BẢO TÍN AUDIO có những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Có 2 màu đen và bạc.
 • Thúc đẩy chất lượng tái tạo âm thanh của hệ thống.
 • Liên kết hiệu quả với  các thiết bị khác như DX3 Pro, D50s hoặc D50s và A50 cùng một lúc.
 • Điện áp đầu vào có thể chuyển đổi
 • Sử dụng một biến áp hình xuyến kín tùy chỉnh chất lượng cao, đảm bảo tổn thất từ ​​trường thấp
 • Loại bỏ tiếng ồn và nhiễu còn lại, nhằm cung cấp tín hiệu sạch nhất có thể.
 • Dự trữ năng lượng lớn
 • Sử dụng 3 bộ điều khiển tuyến tính độ ồn cực thấp TPS7A4700
 • Vỏ nhôm đẹp và chắc chắn có hiệu suất cơ học tốt hơn và giảm nhiễu.
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Bộ nguồn tuyến tính  Topping P50 này mang lại hiệu suất tuyệt vời và cho phép hệ thống HiFi được cấp nguồn đúng cách. Do đó thúc đẩy chất lượng tái tạo âm thanh của hệ thống rất tốt. P50 có 2 đầu ra USB-A 5V 1A và 1 đầu ra giắc cắm DC 5.5 / 2.1mm là 15V 1A. Do đó, có thể cung cấp cho một số thiết bị bằng một nguồn điện duy nhất.

LIÊN KẾ HIỆU QUẢ VỚI SẢN PHẨM  KHÁC

P50 có thể được kết hợp với nhiều loại thiết bị, với điện áp đầu ra là 15V và 5V rất phổ biến đối với các thiết bị HiFi. Nguồn điện tất nhiên là một lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các sản phẩm khác của thương hiệu, chẳng hạn như DX3 Pro, D50s hoặc D50s và A50 cùng một lúc. 

Bộ nguồn tương thích với điện áp đầu vào AC220-240V 50 / 60Hz nhưng cũng có thể sử dụng AC100-120V 50 / 60Hz và do đó có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Công tắc 230V / 115V được sử dụng để chọn điện áp đầu vào.

MÁY BIẾN ÁP HÌNH XUYẾN KÍN

P50 sử dụng một biến áp hình xuyến kín tùy chỉnh chất lượng cao, đảm bảo tổn thất từ ​​trường thấp và độ ồn rất thấp. Ngoài ra, máy biến áp đã được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn và nhiễu còn lại, nhằm cung cấp tín hiệu sạch nhất có thể.

DỰ TRỮ NĂNG LƯỢNG TỐT

Mạch nguồn 15V ghép nối tiếp tụ điện cho tổng công suất không nhỏ hơn 10000µF và thanh ray 5V có 8000µF. Dự trữ năng lượng đáng kể để đảm bảo tín hiệu đầu ra ổn định.

BỘ ĐIỀU CHÍNH TIẾNG ỒN CỰC THẤP 

P50 sử dụng 3 bộ điều khiển tuyến tính độ ồn cực thấp TPS7A4700. Các chip này có độ chính xác cao và do đó hoàn toàn phù hợp cho việc sử dụng HiFi và làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các mạch tương tự.a

VỎ NHỐM NGUYÊN KHỐI 

Tất cả các thành phần của bộ nguồn P50 này được tích hợp trong một lớp vỏ nhôm đẹp và chắc chắn. Nó được gia công CNC trong một miếng kim loại duy nhất để có hiệu suất cơ học tốt hơn và giảm nhiễu.

Mua Giải mã TOPPING và NGUỒN TUYẾN TÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG ở đâu?

Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng quý vị  nên tìm mua giải mã âm thanh ở những shop uy tín, Bảo Tín audio chúng tôi là một trong những shop âm thanh uy tín nhất Việt Nam, bán hàng chính hãng 100%, nói không với hàng nhái, nếu phát hiện Bảo Tín audio bán hàng giả, hàng kém chất lượng, shop thưởng 50 triệu đồng.

 •  Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng thu tiền
 • coppy nhạc lossless/dsd theo yêu cầu
 • Tư vấn hỗ trợ thắc mắc  Miễn phí 24/7
 • Bảo hành 12 tháng 
 • 1 đổi 1 trong 4 tháng
 • Hỗ trợ nâng cấp sản phẩm không phát sinh chi phí ngoài
TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Pre đèn FX Audio Tube 05: Âm thanh ngọt ngào, chi tiết, giá thành hợp lý
Pre đèn FX Audio Tube 05: Âm thanh ngọt ngào, chi tiết, giá thành hợp lý

Bạn đang tìm kiếm một pre đèn chất lượng cao với âm thanh ngọt ngào, chi tiết và giá thành hợp lý? Vậy thì FX Audio Tube 05 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Mua DAC EverSolo DMP-A6 ở đâu chính hãng?
Mua DAC EverSolo DMP-A6 ở đâu chính hãng?

DAC EverSolo DMP A6 là một sản phẩm toàn năng được giới audiophile hết lời khen ngợi. Với thiết kế sang trọng, hiệu suất mạnh mẽ, đa kết nối tiện ích, điều khiển linh hoạt, sản phẩm này giúp bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau.

Khám phá những tính năng nổi bật của DAC Gustard X18
Khám phá những tính năng nổi bật của DAC Gustard X18

Gustard X18 là một bộ giải mã kỹ thuật số sang analog (DAC) cao cấp được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người nghe. Bài viết này sẽ khám phá những tính năng nổi bật của DAC Gustard X18 để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Zalo Facebook 0826.11.00.11